MOE HOUSE

 

MUA HÀNG ÚC THÌ DỄ _ MUA HÀNG CHUẨN ÚC KHÔNG QUA TRUNG GIAN GIÁ LẠI HỢP LÝ THÌ KHÔNG DỄ DÀNG GÌ 

MOE HOUSE _ https://moemalion.com/ ra đời đến nay đã tròn 4 năm tuổi, luôn luôn mong muốn mang đến quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng và sản phẩm an toàn nhất đến tay khi sử dụng.

Tại đây nhà mình không chắc sẽ là đơn vị bán rẻ nhất, nhưng cam kết là hàng hóa chuẩn nhất.

Vì thị trường giờ muôn nghìn giá, hàng hóa nhiều đường vận chuyển, và có cả hàng nhái, nên nhiều khi gây ra sự hoang mang về giá cho những người sử dụng.

Tại đây nhà mình luôn minh bạch giá mua giá bán và phí ship hàng, cập nhật chương trình sale để quý khách hàng tiết kiệm được 1 khoản khi mua hàng, hướng dẫn quý khách hàng cách nhìn giá sản phẩm hợp lý, tư vấn đúng nhu cầu, đúng bệnh, và luôn luôn cảnh báo về những người tương tác thuốc không dùng được.

Luôn đặt sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu, nhà mình không có trường hợp tư vấn bán cho được, cho ra hàng, không bán tháo bán đổ, bán những sản phẩm không liên quan đến nhu cầu người mua.

Nhà mình năm nay tập trung mảng bán lẻ, nên khâu chăm sóc khách hàng luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất, giá bán hợp lý nhất để mọi người đều có thể sử dụng, không bán thách , bán cắt cổ nên mọi người yên tâm nhé.

Bên mình không tuyển CTV – không sỉ  từ đầu năm nay, nên nhiều bạn có ib mình làm ctv thì thông cảm nhé, vẫn có giá tốt khi mua từ 5sp trở lên ạ.

Ngoài ra, những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và phản hồi tích cực ở VN, nhà mình vẫn nhận mua hộ những sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Nhận mua hộ từ 5-1000$, hổ trợ bill riêng, hình ảnh , clip đi mua hàng cho những bạn có nhu cầu ( ib trực tiếp page để tham khảo cách tính).

Không có mô tả ảnh.