MOE HOUSE

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ THẬT

  • DỪNG DÔNG TIỀN SẮM QUẦN ÁO HAY TIVI, ĐẦU TƯ VÀO SỨC KHỎE MỚI LÀ QUAN TRỌNG NHẤT– Đầu tư vào sức khỏe chính là một trong số những món đầu tư có lợi nhất.

    – Trên thế giới này có thể có người lái xe thay bạn, có thể có người kiếm tiền thay bạn, nhưng không có ai tình nguyện mắc bệnh thay bạn đâu.

– Đồ mất rồi đều có thể tìm thấy lại nhưng có một thứ mất đi là vĩnh viễn không còn tìm thấy, đó chính là sức khỏe.

– Cả một đời người được ví như là một trận bóng. Nửa hiệp trước là học hành, quyền lực, tiền tài, danh vọng, thành tích, tăng lương, tiến chức. Còn nửa hiệp sau là huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, ung thư, cô đơn, sầu não.

– Nửa hiệp đầu là phấn đấu hết mình, nửa hiệp sau là chấp nhận, buông xuôi.

– Cả một đời tranh đấu vì lợi ích bản thân, nỗ lực vì tương lai. Công sức, trí não bỏ ra để phấn đấu vì một tương lai xán lạn, no đủ, không thua kém bè bạn, để gia đình được ngẩng cao mặt với họ hàng, làng xóm. Nhưng từng ấy thời gian đốt cháy năng lượng vào công việc, quay cuồng trong tiền tài sự nghiệp cũng là từng ấy thời gian sức khỏe hao mòn, bị vắt kiệt như một chiếc giẻ lau bảng khô khốc, nhàu nhĩ, xơ xác.

– Những ngày tháng sung sức nhất là những ngày tháng tuổi trẻ. Nhưng so với cả quãng dài cuộc đời thì quãng dài tuổi trẻ chỉ chiếm 1/4 thôi. Phải nói, tuổi trẻ ngắn thật, quay đi quay lại cũng chỉ bằng một cái chớp mắt.

Vậy nên, nhiều người cứ quan niệm còn trẻ còn khỏe, phải tranh thủ tận dụng cái tuổi trẻ ấy để làm việc mà quên rằng 3/4 quãng thời gian sau, mình lại cần nhiều sức khỏe hơn cả để làm những việc lớn hơn.

Không có bệnh cũng phải giữ gìn sức khỏe việc bổ sung cơ thể bằng những TPCN/VITAMIN để hổ trợ chăm sóc sức khỏe là việc rất cần thiết, việc các bữa ăn thời đại công nghệ này có khi sẽ không đủ các chất để bồi dưỡng cho sức khỏe của bạn, với các TPCN/ VITAMIN tổng hợp nếu sử dụng hợp lý và không lạm dụng quá liều, việc cải thiện và hiệu quả nó mang lại là điều được các tổ chức y tế công nhận.

  • Hiện nay ý thức về sức khỏe của mỗi người dân VIỆT_NAM chúng ta ngày càng tăng, họ chọn mua những món hàng xách tay từ các nước nhiều tay nguyên phát triển và uy tín như ÚC , MỸ , NHẬT….nhưng cũng vì thế mà thị trường hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan móc túi người tiêu dùng và tặng thêm bao nhiêu chất độc hại.

?Hiểu được những nỗi bâng khuâng đó, shop nhà MOE mong muốn gởi đến quý khách hàng những món hàng do người thân đang sinh sống ở MỸ, ÚC trực tiếp mua gởi về, với giá thành hợp lý và phương châm bán hàng đặt cái tâm và sự tự tế đi đầu cam kết mang đến quý khách hàng sự trãi nghiệm hài lòng nhất.

  • Cam kết hoàn tiền gấp 500 lần  giá trị sp nếu phát hiện hàng giả ?

?NHÀ MOE còn có dịch vụ nhận mua hộ theo yêu cầu của quý khách

?Các mặt hàng TPCN, nước hoa … ÚC – MỸ

?phí mua hàng hợp lý, phí ship phải chăng, ib PAGE để thêm thông tin ạ.

Các sản phẩm nhà mình đăng đều sẵn hàng, sản phầm nào không có mình sẽ để hẳn album odr nên các bạn dễ dàng tham khảo ạ

???Với MOE bạn cần gì cũng có???